"ทุ่มเทอย่างสุดกำลัง เพื่อความฝันและวันข้างหน้า วันนี้เหนื่อยไม่ว่าถ้าหากมันทำให้มีวันหน้าที่สวยงามได้"
เมื่อเล็บฉันหลุด แต่กำลังจะไปวิ่ง 4 กิโลฯครั้งแรกกับงาน "Samsung Let's Glow Run to Asian Games 2014"
21 Aug 2014 02:27   [3185 views]

ใกล้เข้ามาแล้วกับ Incheon Games เอเชี่ยนเกมที่จะจัดที่เกาหลีในเดือนหน้านี้ เพื่อเข้ากับบรรยากาศ แบรนด์ประเทศเจ้าภาพอย่างซัมซุงจึงจัดงาน Samsung Let's Glow Run to Asian Games 2014 ขึ้นมาในประเทศไทย โดยมี Concept ที่น่าสนใจว่า "ให้ทุกคนช่วยกันวิ่งรวมเป็นระยะทางจากไทยถึงเกาหลีเพื่อส่งแรงใจไปเชียร์นักกีฬา"

ตอนแรกเห็นว่ารับ 1000 คน วิ่งคนละ 4.4 กิโลเมตร รวมเป็น 4,400 กิโลเมตร ระยะทางจากกรุงเทพฯถึงเกาหลี แต่ปรากฎว่าได้รับความสนใจล้นหลาม เลยรับเพิ่มเป็น 2400 คน (ฟิตวิ่งกันจริงคนไทยปีนี้!)

ส่วนระยะทางที่เกินมา ซัมซุงจัดเป็นเงินสนับสนุนการแข่งขันแทน

เราก็เป็นหนึ่งใน 2400 คนนั้น เตรียมตงเตรียมตัวไว้เรียบร้อยว่าวันที่ 23 สิงหาฯนี้จะไปวิ่งอย่างเต็มที่ ! นี่เป็นงานแรกเลยที่ลงวิ่งด้วย (อายุ 30 แล้ว เพิ่งจะเคยวิ่ง เก๋ๆ) ปรากฎว่า ... สามวันก่อนเล็บเท้าหลุดจ้าาาาาาาาา T^T

เมี่ยงเอ้ยยยยยยยยย

นี่สาบานว่าไม่ได้ลงทุนเล็บหลุดเพื่อสร้างสตอรี่ มันก็ลงทุนเกิ๊นนนน - -

แต่ก็ไม่หวั่น ตอนนี้เริ่มชินกับสภาพเท้าละ พอแปะพลาสเตอร์ก็เริ่มเดินได้เป็นปกติ แค่ต้องลงให้ถูกจังหวะ เริ่มมีหัดวิ่งบ้าง พอได้อยู่ๆ (รู้สึกเหมือนกลับเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง)

ก็คิดว่าจะไปวิ่งด้วยแน่ๆแล้วแหละ

อ้อ เดี๋ยวจะพกกล้องและขาตั้งกล้องไปถ่ายรูปงานระหว่างวิ่งมาด้วย น้ำหนักรวมกันน่าจะสัก 3-4 กิโลกรัม มาดูกันจะแบกวิ่ง 4.4 กิโลเมตรด้วยสภาพเล็บนิ้วก้อยเท้าซ้ายหลุดรอดมั้ย 555

จบงานจะเอารูปสวยๆมาฝากจ๊ะ ธีมงานว่า "Glow Run" เลยคาดว่าน่าจะมีอะไรเรืองแสงให้ใส่วิ่งกัน มองออกละว่าจะถ่ายยังไง น่าจะดูดีไม่น้อยเลย แล้วก็คงเอาบรรยากาศคอนเสิร์ตหลังจบงานจากโจอี้บอยมาฝากดั๊วะ คนแก่จะไปดิ้นนน 555

คอยตามกันใน Instagram เนย ได้เลย ไม่ก็ตามที่ Hashtag #SamsungGlowRun #SamsungAsianGames เดี๋ยวมี Live เรื่อยๆให้อิจฉากัน ฮี่ๆ เจอคนหน้าตาดีจะถ่ายมาทันที ! เอ้ย ไม่ใช่ๆ หมายถึงถ้าเจอบรรยากาศดีๆจะถ่ายมาฝาก

นะนะนะนะ ^^"

ปล. ใครไปวิ่งบ้าง? เจอกันทักกันได้น้าาาา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Sep 15, 2014, 20:19
4455 views
ครั้งแรกในชีวิต เตรียมไปรายงานกีฬาติดขอบสนามตรงจาก Incheon Games สไตล์นู๋เนย~~ #SocialCasterTH
Aug 17, 2014, 21:32
8397 views
จัดไปกับ #IceBucketChallengeTh ท้าต่อ มันแกว @WoodyTalk และ @pikajean
0 Comment(s)
Loading