"จงเรียนรู้เพื่อเติบใหญ่ จงตัดสินใจเพื่อเติบโต"
แนะนำหนัง "Passengers"
6 Nov 2010 00:57   [7648 views]

เมื่อสักเดือนก่อนเห็นจะได้ มีโอกาสได้ดูหนังปี 2008 ที่ช่อง 7 เอามาฉาย ชื่อเรื่องว่า Passengers เรื่องนี้

ตอนแรกยอมรับว่าไม่คิดจะดูเลย เพราะช่อง 7 แม่มโปรยซะเป็นหนังผีสยองสยด -*- แต่พอถึงเวลาก็เปิดผ่านๆดูแบบบังเอิญและจำไม่ได้ว่ามันเคยโฆษณาหลอกเราก่อนหน้านี้ (-_---")


พอดูไปเรื่อยๆก็ เช็ดๆๆๆๆ โอ บะ บะ เฮ้ยๆๆๆๆๆๆ เย้ดดดดดดดดดดด!!


... อ่อ อะไรนะ เว่อร์ไปหรอ โอเคๆๆๆ เอาใหม่นะ


(เทคสอง!!)


พอดูไปเรื่อยๆก็ อื้มม อื้มๆๆๆ เนื้อเรื่องดูสับสนแต่ไม่ซับซ้อนไม่งง หลายๆอย่างดูไม่มีเหตุผลแต่ดูแล้วมันต้องมีเหตุผล (สับสนมั้ย มีอารมณ์ร่วมรึยัง!) เกิดอะไรแปลกๆขึ้นเรื่อยๆ ได้แต่คิดว่ามันคืออะไร เรียกว่าเกิดคำถามตลอดเวลาที่ดู ผลคือหยุดดูไม่ได้ -*-


ขอให้นึกภาพคนนั่งอยู่หน้าจอทีวี มือจิกเท้าจิก กัดริมฝีปากตัวเอง จ้องแต่ทีวีตาไม่กระพริบ หายใจแรงๆ....... แกเป็นลมบ้าหมูเรอะ!! ก็แย่ละ ที่พูดมาไม่ได้เกิดขึ้น ที่เกิดขึ้นจริงๆก็แค่ไม่สามารถลุกออกจากหน้าจอทีวีได้เนื่องจากเนื้อเรื่องน่าติดตามมาก (แค่นั้นแหละ อธิบายให้มันดูยาวๆบล็อคจะได้ดูเหมือนมีเนื้อหา)


และพอตอนจบทุกอย่างเฉลยเรียกได้ว่าแทบอุทานว่าอุบ๊ะอุบ๊ะโอ้แม่เจ้าาาาาา!!! เหมือนแม่กุญแจสิบล้านอันถูกไขออกด้วยกุญแจอันเดียว (แถวบ้านเรียกว่ากุญแจผี) ประทับใจมากๆอ่ะ หนังมันดีเว่อออออออออออออร์ (เว่อร์พอมั้ย) หนังดีจนต้องไปควานหาแผ่นจากตามร้านมาดูอีกรอบเลย


สิ่งที่ Fail อย่างเดียวคือการโปรยหนังของช่อง 7 แหมะ นึกว่าเรื่องศุกร์ 13 -_- แต่พอดูจริงไม่มีอะไรพวกนั้นเลย เป็นหนังแนวสืบสวนมากกว่า เพียงแต่ผลการสืบสวนมันช่าง.... แหมะ!! > <


สุดท้ายหลังจากดูหนังเรื่องนี้แล้ว อยากถามทุกคนว่า... คุณได้ไปกด Like ใน NuuNeoI Fan Club แล้วรึยัง? ถ้าไม่รีบคุณอาจจะพลาดการเป็น 1000 คนแรกก็ได้นะ!!


แค่นี้แหละ สวัสดี!


(ไปหาดูกันซะนะ จุ๊บๆ เวอร์คๆๆ)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Nov 25, 2010, 20:09
9365 views
น้ำตาลแดง
Nov 6, 2010, 00:57
7648 views
แนะนำหนัง "Passengers"
0 Comment(s)
Loading